Thông tin

07Jun

Tìm hiểu đặc tính cấu tạo của lốp đặc xe nâng

Hiện nay trên thị trường có tới 90% các khách hàng sử dụng lốp đặc xe nâng bởi dòng sản phẩm này có ưu điểm là độ bền cao, an toàn khi sử dụng và có giá thành vừa phải, rẻ hơn nhiều so với những dòng lốp xe nâng khác. Vậy dòng phụ tùng xe nâng này có những đặc tính gì?

mpu1486396560

Đặc điểm cấu tạo của dòng lốp đặc xe nâng

Vỏ xe nâng đặc có kết cấu gồm nhiều lớp như sau:

– Lớp bên ngoài của vỏ xe nâng đặc được thiết kế có khả năng chống rách và mài mòn cao để có thể giúp sản phẩm không bị giãn nở và kéo dài thời gian sử dụng.

– Lốp được làm từ chất liệu là loại cao su tự nhiên nên nó có thể giúp chống nóng cho sản phẩm trong khi sử dụng. Nhờ vậy mà có thể đảm bảo độ bền cho lốp xe nâng tốt hơn.

– Lớp cao su đặc biệt được bố trí phía bên trong lại có độ đàn hồi tuyệt vời nhờ vậy mà có thể giúp đem lại cảm giác dễ chịu nhất cho người lái trong suốt quá trình vận hành xe.

– Phần cao su ở thành lốp lại được sản xuất đặc biệt nhờ vậy mà có thể giúp sản phẩm có độ chống trượt tối đa.

Bánh xe nâng với lốp đặc xe nâng thường được dùng cho xe nâng xăng và xe nâng dầu, xe nâng chạy bằng điện. Hiện nay tại công ty chúng tôi cung cấp các loại vỏ xe nâng với với tất cả các kích thước cũng như trọng tải để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các quý khách hàng. Nếu quý khách muốn mua dòng phụ tùng xe nâng này hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chọn lựa phụ tùng xe nâng phù hợp nhất nhé!

 

Bài viết liên quan