Thông tin

12Apr

Những điểm quan trọng khi lựa chọn bộ sạc xe nâng điện

Để xe nâng có thể duy trì hoạt động thì bộ sạc xe nâng điện là cực kỳ cần thiết và đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên khi lựa chọn phụ tùng xe nâng này bạn cũng cần lưu ý tới một vài những yếu tố để có thể lựa chọn được sản phẩm an toàn đáng tin cậy nhất nhé!

– Tính hiệu quả

Tất nhiên với bộ sạc xe nâng điện thì tính hiệu quả luôn là yếu tố cần quan tâm hàng đầu. Bộ sạc xe nâng này cung cấp nguồn điện và năng lượng tốt hay không, có những tính năng sạc ổn định hay không? Có thể sạc nhanh hay không? Quý khách cần đảm bảo bộ sạc có thể hoạt động ổn định và tốt nhất để tránh gây sốc hay ảnh hưởng tới tuổi thọ của bình ắc quy.

bo-sac-xe-nang-dien-48v-800x533

– Độ an toàn: Với bộ sạc xe nâng không chỉ đảm bảo có thể hoạt động hiệu quả mà còn cần phải an toàn. An toàn cho bình ắc quy và tránh gây cháy nổ trong suốt quá trình sạc bình ắc quy.

– Thông số: yếu tố mà quý khách cần quan tâm khác chính là thông số của bình ắc quy và bộ sạc xe nâng có tương thích hay không để đảm bảo bình có thể hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ.

Hiện nay tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia chúng tôi đang cung cấp rất nhiều phụ tùng xe nâng bình sạc xe nâng, cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng, độ bền cao, bảo hành lâu dài. Quý khách có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường nhé!

Bài viết liên quan