Thông tin

13Mar

Những biểu hiện bị hư hỏng của vỏ xe nâng

Vỏ xe nâng là một trong những bộ phận phụ tùng quan trọng trong suốt quá trình làm việc cũng như vận hành của xe nâng. Tuy nhiên do hoạt động thường xuyên và liên tục nên vỏ xe nâng được coi là bộ phận dễ bị trục trặc và bị hư hỏng nhiều nhất trong suốt quá trình làm việc. Nhưng với những người làm việc thiếu kinh nghiệm thường khó có thể nhận biết được khi nào vỏ xe nâng gặp trục trặc. Để giúp quý khách có thể dễ dàng nhận biệt được, dưới đây chúng tôi xin đưa ra một vài những dấu hiệu chứng tỏ vỏ xe nâng đang gặp vấn đề nhé!

tải xuống

Hiện nay trên thị trường có hai loại lốp xe nâng chính là lốp đặc xe nâng và lốp hơi xe nâng. Dù là dòng lốp nào đi chăng nữa cũng dễ gặp phải những trục trặc nhất định trong suốt quá trình làm việc và mỗi loại lốp lại có những biểu hiện khác nhau. Đối với những lốp hơi thì biểu hiện khi sắp đến giai đoạn cần thay thế là: lốp bị xẹp hơi liên tục, hay bị rạn săm, đinh làm thủng. Đối với những lốp đặc xe nâng thì biểu hiện thường gặp là bị dập vỡ do địa hình quá gồ ghề, bị trơn trượt do trong quá trình sử dụng lâu dài nên bị mất độ ma sát, mất độ bám, bị rạn nứt do sử dụng trong nhiệt độ cao…Nếu lốp xe nâng của bạn đang gặp phải những trục trặc và những vấn đề trên thì cần phải tiến hành thay thế phụ tùng xe nâng mới ngay để đảm bảo xe nâng có thể hoạt động trơn tru và ổn định nhất trong thời gian dài.

Nếu quý khách có nhu cầu mua phụ tùng xe nâng này hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp mọi thông tin tốt nhất nhé!

 

Bài viết liên quan