Thông tin

17May

Mua phụ tùng xe nâng đừng quên xem nguồn gốc

Hiện nay trên thị trường không ít những đơn vị cung cấp phụ tùng xe nâng nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng và chất lượng. Vì vậy khi mua phụ tùng xe nâng bất kỳ để đảm bảo yên tâm nhất thì bạn đừng quên kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm nhé!

huong-dan-lai-xe-nang-chuyen-nghiep-1-1024x798

Hầu hết những sản phẩm xe nâng trên thị trường đều được nhập khầu từ thị trường nước ngoài, bởi vậy những phụ tùng xe nâng cũng là hàng nhập khẩu. Tuy nhiên nhiều đơn vị chỉ nhập những phụ tùng gia công không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo chất lượng. Việc sử dụng những sản phẩm không rõ nguồn gốc sẽ khiến cho xe nâng hoạt động kém hiểu quả, khó khăn trong việc bảo dưỡng, sửa chữa, bảo hành thậm chí không an toàn trong toàn bộ hoạt động. Chính vì vậy tốt nhất quý khách nên kiểm tra nguồn gốc hàng hóa trước khi quyết định mua.

Việc kiểm tra nguồn gốc có thể thông qua thông số của phụ tùng xe nâng có đúng như phụ tùng gốc hay không, mẫu mã, các cấu tạo có như bản gốc hay không. Đặc biệt các sản phẩm này phải đảm bảo có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, cũng như những giấy tờ hải quan nhập khẩu.

Tốt nhất bạn nên đến những đơn vị uy tín để được cung cấp những hàng hóa và phụ tùng chính hãng. Tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng đa dạng từ bánh xe nâng điện, càng xe nâng, phụ tùng xe nâng các loại để phục vụ nhu cầu của các khách hàng.

Nếu quý khách cần tư vấn và chọn lựa phụ tùng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất thị trường vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan