Thông tin

15May

Mua bộ sạc xe nâng cần chú ý những gì?

Bộ sạc xe nâng điện đóng vai trò cực kỳ quan trọng và là yếu tố cần thiết để xe nâng có thể hoạt động ổn định và lâu dài. Chính vì vai trò quan trọng của bộ sạc xe nâng điện mà trong quá trình mua bán và sử dụng bạn cũng cần phải lưu ý chọn lựa sao cho chuẩn và chất lượng nhất. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài điều bạn cần lưu ý khi mua phụ tùng xe nâng này nhé!

Lưu ý về thông số

Khá nhiều khách hàng thường nhầm lẫn trong quá trình chọn phụ tùng xe nâng này và cho rằng bất kể bộ sạc xe nâng nào cũng có thể tương thích và sử dụng như nhau. Nhưng thực tế tùy từng dòng xe nâng mà bộ sạc xe nâng lại có thông số riêng để đảm bảo hiệu quả hoạt động lâu dài. Vì vậy nếu bạn chưa biết lựa chọn bộ sạc xe nâng nào phù hợp thì hãy hỏi thêm ý kiến chuyên gia để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

bo-sac-xe-nang-dien-48v-800x533

Hạn chế mua bộ sạc xe nâng điện cũ

Vẫn biết phụ tùng xe nâng cũ sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhưng vì bố sạc xe nâng điện có ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động và độ an toàn khi sử dụng xe nâng nên bạn vẫn nên cẩn trọng. Chỉ mua phụ tùng xe nâng cũ khi chắc chắn 100% về nguồn gốc cũng như chất lượng của sản phẩm. Còn nếu không đảm bảo thì tốt nhất bạn nên sử dụng bộ sạc new 100% để đảm bảo sự an tâm cũng như đủ chế độ bảo hành nhé!

Chọn bộ sạc xe nâng điện chính hãng

Cho dù bạn mua bộ sạc xe nâng điện cũ hay mới thì vẫn nên đảm bảo mua bộ sạc xe nâng điện chính hãng, để đảm bảo hoạt động hiệu quả, bảo vệ bình ắc quy lâu dài.

Trên đây là một vài lưu ý cần biết khi mua bộ sạc xe nâng điện. Nếu bạn cần được tư vấn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan