Thông tin

10Jun

Làm thế nào để chọn bộ sạc xe nâng Nichiyu phù hợp?

Ngày nay xe nâng điện Nichiyu ngày càng được ưa chuộng nhiều và nhiều khách hàng sử dụng nhờ tính hiệu quả cao cũng như nhờ giá thành khá phù hợp. Tuy nhiên để xe nâng này có thể hoạt động ổn định và lâu dài thì bộ sạc xe nâng điện Nichiyu là không thể thiếu. Nhưng làm thế nào để biết bộ sạc xe nâng điện Nichiyu là phù hợp?

Để có thể chọn được bộ sạc Nichiyu là phù hợp thì bạn cần dựa vào những yếu tố như:

tải xuống

– Thông số của xe nâng: Dòng xe nâng Nichiyu bạn đang sử dụng là xe điện đứng lái, hay ngồi lái, model nào, hiệu số bao nhiêu? Tải trọng như thế nào

– Thông số của bộ sạc xe nâng điện cũ: Dòng điện sử dụng bao nhiêu? Những thông số cụ thể…

Bên cạnh những thông số của bộ sạc xe nâng điện thì quý khách cần quan tâm tới yếu tố về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm bởi hiện nay trên thị trường có không ít những đơn vị cung cấp phụ tùng xe nâng này nhưng không phải hàng nào cung cấp trên thị trường cũng là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Không ít những đơn vị cung cấp hàng giả, hàng không rõ xuất xứ khiến khách hàng lo lắng bởi không thể đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Để có thể đảm bảo được cung cấp một sản phẩm bộ sạc xe nâng chất lượng bạn nên tìm đến một đơn vị uy tín và đáng tin cậy nhất.

Hiện nay tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia đang cung cấp rất nhiều phụ tùng xe nâng Nichiyu trong đó có bộ sạc xe nâng. Chúng tôi cung cấp những phụ tùng bộ sạc cho dòng xe từ 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn hay bất kỳ model nào… Nếu quý khách đang cần tìm một đơn vị cung cấp phụ tùng xe nâng chất lượng hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt nhất thị trường nhé!

Bài viết liên quan