Thông tin

11Apr

Khi nào nên thay vỏ xe nâng hàng?

Vỏ xe nâng hàng là một trong những bộ phận quan trọng và đóng vai trò lớn trong toàn bộ hoạt động của xe nâng bởi thế mà bộ phận này luôn được quan tâm và chú trọng nhiều. Vậy khi nào cần thay mới vỏ xe nâng.

Cũng giống như những phụ tùng xe nâng khác sau một thời gian dài sử dụng thì vỏ xe nâng cũng bị xuống cấp và cần phải thay thế phụ tùng mới. Dưới đây là một vài những dấu hiệu cần phải thay thế phụ tùng xe nâng mới:

tải xuống

– Khi vỏ xe nâng có dấu hiệu bị hư hỏng: Bị mài mòn nhiều sau một thời gian dài sử dụng.

– Vỏ xe nâng bị dập nát đối với bánh xe nâng hơi

– Gai vỏ xe nâng bị mài mòn bớt nên độ bám đường bị giảm bớt

– Lốp xe nâng bị thủng và không thể hoạt động ổn định

– Vỏ xe nâng bị nát

– Vỏ xe nâng đến thời kỳ cần phải thay thế phụ tùng mới

Vỏ xe nâng đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ hoạt động nâng hạ xe nâng chính bỏi thế mà việc bảo dưỡng và thay thế phụ tùng mới là cực kỳ cần thiết để tránh phụ tùng bị hư hỏng gây ảnh hưởng tới hiệu quả hoạt động của xe nâng, cũng như sự an toàn trong toàn bộ quá trình vận tải hàng hóa.

Hiện nay tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia chúng tôi đang cung cấp rất nhiều những phụ tùng xe nâng chất lượng trong đó có vỏ xe nâng. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chính hãng và giá tốt nhất thị trường. Nếu quý khách cần được tư vấn mọi thông tin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất nhé!

Bài viết liên quan