Thông tin

15Apr

Hướng dẫn bạn cách chọn bình sạc xe nâng điện an toàn và chuẩn nhất

Bình sạc xe nâng điện là một trong những phụ tùng quan trọng đối với xe nâng bởi nó giúp duy trì hoạt động của xe nâng. Tuy nhiên chọn phụ tùng này đòi hỏi phải cẩn thận tỉ mỉ hơn những phụ tùng khác bởi nó không chỉ ảnh hưởng tới hoạt động của xe nâng mà còn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để chọn được bình điện sạc xe nâng an toàn nhất nhé!

– Chọn bộ sạc xe nâng điện đúng hãng mà bạn đang sử dụng

Thực tế bạn có thể sử dụng bộ sạc xe nâng cho nhiều xe nâng với cùng những thông số nhưng để đảm bảo hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối trong quá trình sạc bình xe nâng thì bạn nên tìm đúng hãng. Bởi mỗi hãng xe nâng thường có những đặc điểm riêng và thông số bình điện cũng vậy. Bạn nên chọn đúng dòng bình sạc để tăng hiệu quả nhất.

tải xuống

– Tránh xa những bình sạc trôi nổi

Cũng giống như nhiều sản phẩm khác trên thị trường, bình sạc xe nâng điện cũng được bán tràn lan với nhiều sản phẩm không rõ nguồn gốc. Điều này ảnh hưởng lớn tới bình ắc quy, thậm chí có thể gây mất an toàn trong quá trình sử dụng. Vì vậy hãy chọn những bộ sạc được chứng minh xuất xứ rõ ràng nhé!

– Đảm bảo đúng nguồn điện sử dụng

Mỗi bộ sạc xe nâng có những thông số và tương ứng với một nguồn điện sử dụng. Bạn nên cẩn trọng để chọn đúng nguồn điện nhé!

Hiện nay tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia đang cung cấp những phụ tùng xe nâng chính hãng trong đó có bộ sạc xe nâng điện, nếu bạn quan tâm hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp bộ sạc chuẩn, đảm bảo an toàn và chất lượng nhé!

Bài viết liên quan