Thông tin

05Jun

Đâu là địa chỉ bảo dưỡng xe nâng uy tín?

Là đơn vị tiên phong trong cung cấp sản phẩm xe nâng trên thị trường Hồ Chí Minh, công ty Tnhh phụ tùng xe nâng Asia chúng tôi cũng cung cấp nhiều dịch vụ dành cho xe nâng như bảo dưỡng và thay thế phụ tùng xe nâng. Với uy tín lâu năm trên thị trường cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo mang tới những dịch vụ tốt nhất làm hài lòng mọi khách hàng.

Công ty tnhh phụ tùng xe nâng Asia là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên về lĩnh vực xe nâng. Với nhiều năm hoạt động chúng tôi tự tin mang tới những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt, đặc biệt chuyên bảo dưỡng và thay thế phụ tùng cho tất cả những dòng xe nâng trên thị trường. Đến với chúng tôi quý khách được đảm bảo:

xe-nang-dau-2

  • Bảo dưỡng xe nâng định kỳ tốt nhất
  • Đội ngũ nhân viên giỏi am hiểu xe nâng có thể phát hiện và sửa chữa lỗi kịp thời
  • Chỉ thay thế phụ tùng nhập khẩu chính hãng mang tới sự an tâm nhất cho khách hàng
  • Giá dịch vụ rẻ nhất thị trường
  • Nhân viên tận tâm hỗ trợ 24/7

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng chúng tôi còn cung cấp phụ tùng xe nâng các loại từ bánh xe nâng điện, bộ sạc xe nâng, càng xe nâng… cho mọi dòng, hãng xe nâng với đủ model đáp ứng nhu cầu thay thế và sử dụng, cam kết hàng chính hãng và bảo hành lâu dài. Giá tốt và ưu đãi lớn cho khách hàng.

Nếu quý khách muốn bảo dưỡng hay thay thế phụ tùng xe nâng các loại hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty tnhh phụ tùng xe nâng Asia luôn đồng hành cùng quý khách!

Bài viết liên quan