Thông tin

15Jun

Cung cấp phụ tùng xe nâng TotalLifter theo tiêu chuẩn Châu Âu

Xe nâng TotalLifter là một trong những dòng xe nâng được đánh giá cao bậc nhất thị trường hiện nay với nguồn gốc nhập khẩu từ châu Âu đảm bảo hiệu suất làm việc cao và tuổi thọ lâu năm, hỗ trợ tốt nhất trong các hoạt động sản xuất và vận chuyển hàng hóa. Hiện nay tại công ty TNHH Phụ tùng xe nâng Asia không chỉ cung cấp những dòng xe nâng TotalLifter chính hãng mà còn cung cấp phụ tùng xe nâng của dòng xe nâng được ưa chuộng bậc nhất này.

totallifter-2500kg-standard-hand-pallet-truck-1000mm-fork-length-p516-2610_image

Dòng xe nâng TotalLifter luôn được đánh giá cao nhờ thiết kế thông minh và nhỏ gọn, khung càng xe nâng  vô cùng chắc chắn và hiệu suất làm việc tốt nhất. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng thì xe nâng này cũng giống như bất kỳ dòng xe nâng nào khác cũng cần được kiểm tra thường xuyên và bảo dưỡng để hoạt động hiệu quả nhất.

Để phục vụ các khách hàng trong việc thay thế vào bảo dưỡng phụ tùng xe nâng này công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thay thế phụ tùng xe nâng và cung cấp các dòng phụ tùng xe nâng TotalLifter được nhập khẩu chính hãng từ bỉ đảm bảo chất lượng vượt trội nhất, hoạt động hiệu quả và ổn định, nâng cao tuổi thọ của xe nâng. Chúng tôi cam kết:

– Là sản phẩm chính hãng từ Bỉ với chất lượng tốt nhất

– Cung cấp đa dạng các phụ tùng xe nâng từ càng xe nâng, bánh xe nâng, lốp đặc xe nâng, thiết bị làm mát, phanh xe nâng… để phục vụ nhu cầu thay thế cho các khách hàng

– Bảo hành lâu dài, dảm bảo sự an tâm tuyệt đối

– Giá thành rẻ so với nhiều đơn vị khác trên thị trường

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm tốt nhất nhé!

 

Bài viết liên quan