Thông tin

04Jun

Cung cấp phụ tùng xe nâng Nhật Bản chuẩn chất lượng

Hiện nay trên thị trường Việt Nam những dòng xe nâng Nhật Bản được ưa chuộng sử dụng nhất bởi hiệu quả lâu dài đồng thời chất lượng vượt trội mà giá cả phải chăng. Do nhu cầu sử dụng xe nâng lớn nên những dòng phụ tùng xe nâng Nhật cũng được săn đón nhiều, bởi trong quá trình sử dụng thì việc thay thế phụ tùng là khó có thể tránh khỏi. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện nay công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều phụ tùng xe nâng Nhật Bản với cam kết nhập khẩu 100% chính hãng.

Phụ tùng xe nâng là một trong những nhân tố quan trọng quyết định tới sự hoạt động hiệu quả và ổn định của xe nâng hàng. Hiện nay trên thị trường các hãng xe nâng Nhật bản là được sử dụng nhiều như: Komatsu, Nissan, Mitsubishi, Hyster, TCM, Toyota… Những dòng xe nâng này đều được đánh giá cao về độ ổn định hoạt động cũng như độ bền. Tuy nhiên để xe có thể hoạt động thì phụ tùng cũng phải chất lượng. Tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia đang cung cấp rất nhiều phụ tùng xe nâng chất lượng tốt đảm bảo hoạt động hiệu quả ổn định và lâu dài:

xe-nang-dau-2

– Phụ tùng được nhập khẩu 100% từ đơn vị sản xuất

– Cung cấp phụ tùng đa dạng cho tất cả những dòng xe, hãng xe nâng của nhật, các đời xe khác nhau

– Ngoài những phụ tùng chính hãng từ các nhà sản xuất chúng tôi còn cung cấp những phụ tùng tùy theo yêu cầu từ các khách hàng

– Giá phụ tùng xe nâng vô cùng ưu đãi và bảo hành lâu dài

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mọi thông tin tốt nhất nhé!

Bài viết liên quan