Thông tin

11Mar

Cung cấp phụ tùng xe nâng chính hãng cho xe nâng hàng tải trọng 5 tấn

Ngày nay những dòng xe nâng với tải trọng lớn 5 tấn được sử dụng khá phổ biến trên thị trường bởi nhu cầu nâng hạ hàng hóa lớn. Thông thường xe nâng 5 tấn được sử dụng nhiều ở những kho hàng, bến bãi…Cũng chính vì nhu cầu sử dụng lớn mà phụ tùng xe nâng này cũng được săn đón khá nhiều. Để đáp ứng những nhu cầu thay sửa phụ tùng xe nâng 5 tấn của các khách hàng hiện nay công ty TNHH phụ tùng xe nâng Việt Nam cung cấp rất nhiều dòng phụ tùng xe nâng chuyên biệt dành cho những xe nâng tải trọng 5 tấn này, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho các khách hàng.

xe-nang-dung-cho-kho-lanh

Công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia là một trong những đơn vị hàng đầu thị trường chuyên cung cấp những phụ tùng xe nâng chính hãng và nhập khẩu từ tất cả các hãng sản xuất từ Châu Âu, Nhật Bản, Đài Loan để phục vụ quý khách hàng. Với dòng xe nâng tải trọng 5 tấn chúng tôi cung cấp đủ mọi phụ tùng xe nâng đa dạng cho tất cả các hãng, gồm từ bánh xe nâng, vỏ xe nâng, càng xe nâng, lốp, đèn, mâm xe, bình sạc, khung xe nâng các loại… để phục vụ nhu cầu thay sử cho các khách hàng. Những phụ tùng xe nâng tại công ty chúng tôi đảm bảo đáp ứng những tiêu chí:

– Là hàng chuẩn chính hãng 100%

– Đảm bảo chất lượng vượt trội

– Đa dạng các chủng loại

– Giá thành vô cùng cạnh tranh so với thị trường

– Giao hàng toàn quốc

– Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7

Nếu quý khách có nhu cầu mua phụ tùng xe nâng 5 tấn vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp những dòng sản phẩm tốt nhất nhé!

Bài viết liên quan