Thông tin

13Apr

Chọn kích thước bánh xe nâng điện đúng và phù hợp

Bánh xe nâng điện là một trong những phụ tùng xe nâng quan trọng có ảnh hưởng lớn tới những hoạt động và di chuyển của xe nâng hàng. Tuy nhiên mỗi bánh xe nâng lại có những kích thước khác nhau tùy thuộc vào tải trọng hàng hóa vận tải. Bởi vậy khi chọn mua bánh xe nâng điện bạn nên lưu ý chọn đúng kích thước nhé!

Kích thước xe nâng như thế nào là phù hợp?

Mỗi bánh xe nâng lại được sản xuất theo một thông số khác nhau từ trục, thiết diện, đường kính, để phù hợp với tải trọng của xe nâng, chính bởi vậy khi chọn bánh xe nâng bạn nên lưu ý tới thông số của bánh xe nâng và tải trọng cần nâng hạ là bao nhiêu?

tải xuống

Ngoài việc lưu ý tới chọn kích thước thì bạn cũng cần lưu ý tới môi trường làm việc của xe nâng. Bởi mỗi một môi trường làm việc lại có những đặc điểm khác nhau. Để xe nâng có thể hoạt động linh hoạt và di chuyển an toàn thì bánh xe nâng cũng cần phải phù hợp. Với những môi trường bằng phẳng và ít gồ ghề thì bạn có thể chọn những dòng lốp đặc xe nâng, ngược lại với những môi trường ít bằng phẳng thì có thể chọn lốp hơi xe nâng.

Ngoài ra chọn phụ tùng xe nâng này bạn cũng nên lưu ý chọn đúng sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng và sự an tâm nhất trong toàn bộ quá trình làm việc nhé!

Hiện nay tại công ty TNHH Phụ tùng xe nâng Asia chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm bánh xe nâng điện dành cho mọi dòng xe nâng, nếu bạn có nhu cầu vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất nhé!

Bài viết liên quan