Thông tin

15Mar

Chọn càng xe nâng để phù hợp với pallet hàng hóa

Bên cạnh càng xe nâng tiêu chuẩn thì xe nâng hoàn toàn có thể lắp thêm những bộ phận càng giả xe nâng, càng phụ xe nâng, càng xe nâng với móc treo để có thể hỗ trợ tốt nhất trong quá trình làm việc, nâng cao hiệu quả lao động. Đặc biệt với một số trường hợp càng tiêu chuẩn xe nâng không thể đáp ứng những yêu cầu công việc thì sự hỗ trợ của những phụ tùng xe nâng này lại càng cần thiết. Vậy cần làm thế nào để có thể chọn lựa được càng xe nâng chuẩn với pallet hàng hóa.

Càng-xe-nâng-thật

Việc chọn càng xe nâng hỗ trợ là phụ thuộc vào nhu cầu làm việc hay chính xác là những pallet hay hàng hóa, tải trọng nâng mà bạn muốn. Và tùy từng pallet hàng hóa bạn nâng khác nhau mà có càng xe nâng hỗ trợ khác nhau, đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất cũng như đảm bảo sự an toàn trong toàn bộ quá trình làm việc.

Hiện nay trên thị trường những sản phẩm phụ tùng càng xe nâng vô cùng phổ biến với đủ những kích cỡ, công dụng khác nhau. Để chọn lựa được phụ tùng xe nâng này chuẩn nhất thì quý khách nên dựa trên kích thước pallet: độ rộng, độ dài, tải trọng hàng hóa cần phải nâng hạ.

Theo những kỹ thuật viên tư vấn thì càng xe nâng đạt chuẩn phải có chiều dài đảm bảo ít nhất ½ so với pallet hàng hóa, không quá dài cũng không quá ngắn và phải chịu được tải trọng hàng. Đặc biệt càng phải làm từ chất liệu chắc chắn và phải có chốt an toàn để bảo vệ pallet cũng như hàng hóa.

Để được tư vấn mọi thông tin cũng như cung cấp những sản phẩm phụ tùng càng xe nâng tốt nhất, quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn viên hỗ trợ 24/7 nhé!

Bài viết liên quan